039 826 2626

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Giới thiệu về doanh nghiệp HẠT GIỐNG CÂY RỪNG

Bùi Thị Quyên 4 năm trước 1221 lượt xem

Chào các bạn.

Tôi là BÙI DUY ĐOÀN, Hôm nay tôi rất vui lòng  khi được ở đây chia sẽ và tâm sự cùng các bạn.

hat-giong-cay-rung
BÙI DUY ĐOÀN- Người điều hành hạt giống cây rừng, giống cây lâm nghiệp

Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều năm thăng trầm của nghề nghiệp, nay đã có tương đối thành công.Tôi tự  hào khi  có một gia đình êm ấm , cùng hai con  học hành đàng hoàng

Thành công nữa là cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng, nhiều loại cây trồng. Trong suốt mấy năm qua tôi được sự đồng cảm yêu mến của khách hàng, với tôi sự hài lòng của quý vị  và các bạn, niềm vui của các bạn là động  lực  nhất cho tôi làm việc và phát triển.

Chắc mọi người đều thắc mắc tại sao lại phát triển nghề hạt giống cây rừng chứ không phải nghề khác?

Tôi vốn xuất thân từ nông nghiệp  gia đình tôi gốc ở Thái Bình. Tôi sinh ra và lớn lên bằng nông nghiệp là chính, mảnh đất có những cây trồng , cây giống của gia đình. Những yếu tố nông nghiệp đã ăn vào trong máu của tôi ngay từ thơ bé. 

Lớn lên một ít tôi đi theo tiếng gọi của đam mê lúc đó là nghiên cứu kinh doanh các loại hạt giống và cây giống. Tuy nhiên, quá trình đó là sự lập nghiệp và phát triển với sự vật lộn khá dài trong nghèo khó và vất vả.

hat-giong-cay-rung
Hạt Giống Cây Rừng

Tuy nhiên, những sự nghiệp đối với cây giống, cây lâm nghiệp nó vẫn là cái duyên cũng như cái nợ đối với tôi. Chính vì thế đã giúp tôi  bứt phá từ công việc ổn định sang phục vụ xã hội.

Điều đáng buồn là trong những năm qua khủng hoảng kinh tế đi lên đi xuống khá nhiều. Khi kinh tế  lên, có rất nhiều những nhà vườn làm ăn kinh doanh tốt. Khi kinh tế đi xuống, nhiều nhà vườn lao đao. Thậm chí nhiều chủ vườn đóng cửa cầm chừng hay bớt một số bộ phận chăm sóc để cân bằng vốn.

Tình hình này kéo dài trong một thời gian dài nhiều công trình xây dựng cũng đóng băng. Tôi cũng gặp nhiều khó khăn.

Đứng trước ngưỡng khó khăn này, chúng tôi có những lựa chọn của mình: một là  làm việc cầm chừng, hai là định hướng theo hướng phát triển mới. Chúng tôi lựa chọn phương án phát triển “đi bằng hai chân”: vừa kết hợp kinh doanh truyền thống vừa kinh doanh online.

Trước đây tôi chỉ biết chú trọng vào kinh doanh truyền thống. Nay chuyển thêm sang kinh doanh Online sẽ phát huy được nền tảng lớn từ truyền thống và thương hiệu. Nay chúng tôi muốn mở rộng bao trùm khắp các tỉnh Tuyên Quang và khắp mọi miền đất nước.

Không chỉ những phục vụ thị trường trong nước mà còn chuyển sang thị trường ngoài nước.

Hiện nay Hạt Giống Cây Lâm Nghiệp hoạt động theo các lĩnh vực sau:

 Phục vụ cây giống lâm nghiệp: chúng tôi có tất cả các loại cây giống mà thị trường nông nghiệp của các tỉnh như: Lim Xanh, Gù Hương, Lát Hoa, Keo, Bạch Đàn, Xoan Ta, Bồ Đề, Gõ Đỏ, Cẩm Lai, Muồng, Thông, Gáo, Tếch, Long não, Xà Cừ,…

Phục vụ các loại cây xanh công trình như: Chiêu Liêu, Phượng Đỏ, Phượng Tím, Chuông Vàng, Bằng Lăng, …

Những loại cây hoa như: Tam Giác Mạch, Dã Quỳ, Hải Đường, Phong Lan, Địa Lan, Thủy Lan …

Phục vụ các loại dược liệu- rau rừng như: Rau Bò Khai, Rau Sắng (ngót rừng), Rau Rớn, Chùm Ngây, Nghệ Độc, Mật Nhân,...

Với cam kết đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng trong thời gian sắp tới Hạt Giống Cây Rừng là một doanh nghiệp về Cây Lâm Nghiệp hàng đầu Việt Nam và là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả các đối tác và bạn hàng trong cũng như ngoài nước

Sứ mệnh của chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Cây Lâm Nghiệp Online: chia sẻ, tư vấn, tạo trải nghiệm chân thật, gây dựng lòng tin giúp bạn có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đồng thời giảm thiểu chi phí về thời gian và tiền bạc. Từ đó giúp ” lan tỏa sức sống xanh” đến mọi vùng miền đất nước và quốc tế.

Đặc biệt hơn vui là giải pháp của chúng tôi về cây giống luôn được các đối tác quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Hiện nay chúng tôi luôn thường trực, phát triển vườn ươm, hạt giống, cây giống cho tất cả công trình lớn như: công trình khu dân cư, xây dựng khu công nghiệp và làm cầu đường xá,... hoặc cung cấp cho các nông trường, lâm trường. Sự phát triển này cho phép chúng tôi có hiệu quả hơn và phục vụ các bạn tốt hơn với giá cả hợp lý.

Việc kinh doanh truyền thống và phát triển theo hướng mới kinh doanh online để kết nối, tập hợp những người nông dân yêu cây xanh, theo môi trường xanh- sạch- đẹp có thể tiếp cận. Tôi hi vọng với sự nhiệt tình của mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu chuyên nghiệp của quý khách hàng.

Rất mong sự  chia sẽ  làm việc của quý vị và các bạn, xin cảm ơn.

1221 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn